Đăng ký để theo dõi tin tức mới nhất ngay hôm nay !

Tin tức

Facebook tiết lộ tính năng xây dựng quảng cáo tự động và người quản lý cuộc hẹn cho các doanh nghiệp nhỏ

Facebook cho biết, họ tung ra một số sản phẩm mới nhắm vào các doanh nghiệp nhỏ ngày hôm nay – điều này là phù hợp.

Những tính năng mới này bao gồm Quảng cáo tự động, mà Giám đốc quản lý sản phẩm Nikila Srinivasan cho biết, thực sự được xây dựng cho các doanh nghiệp nhỏ là doanh nghiệp một đến hai người với rất ít chuyên môn tiếp thị.

Ý tưởng là chủ doanh nghiệp có thể trả lời một vài câu hỏi về loại công ty họ và về mục tiêu của họ cho chiến dịch. Sau đó, dựa trên câu trả lời của họ – cũng như thông tin trên Trang Facebook của họ – Facebook sẽ tạo đề xuất cho họ những đối tượng họ nên nhắm mục tiêu, ngân sách họ nên đặt và thậm chí cả các phiên bản quảng cáo khác nhau sẽ như thế nào và họ nên nói gì.

Các doanh nghiệp nhỏ vẫn có thể mua quảng cáo theo cách họ đã làm trước đây, nhưng ngay cả khi họ đi theo lộ trình Quảng cáo tự động, họ vẫn không chấp nhận các đề xuất của Facebook. Họ có thể đặt ngân sách của riêng họ, ví dụ, và Facebook sẽ dự đoán kết quả. Những quảng cáo này có thể chạy trên chính Facebook, cũng như Instagram, Messenger và Audience Network Facebook.

Srinivasan cho biết có một chương trình cài đặt và quên thành phần của chương trình, nhưng đồng thời, Facebook sẽ đảm bảo các nhà quảng cáo được cảnh báo về chiến dịch đang diễn ra như thế nào và họ sẽ đến với doanh nghiệp nếu họ muốn tham gia tích cực hơn.”

Điều quan trọng là, chúng tôi không muốn có công việc đoán, chúng tôi không muốn có chuyên môn cần thiết để sử dụng sản phẩm này, cô nói.

Và trong khi Facebook cho biết, Google đã cung cấp hỗ trợ nhẹ cho việc đặt các cuộc hẹn trong Messenger trước đây, thì hiện tại, nó đã mở rộng chức năng đó, vì vậy các doanh nghiệp có thể chấp nhận các cuộc hẹn và quản lý tất cả các cuộc hẹn thông qua Facebook và Instagram. Các cuộc hẹn này cũng có thể được đồng bộ hóa với lịch cá nhân của chủ doanh nghiệp hoặc với các công cụ cuộc hẹn của bên thứ ba như MyTime và HomeIDIA.

Cuối cùng, Facebook cho biết họ đã triển khai các khả năng chỉnh sửa video mới, giúp dễ dàng thêm lớp phủ văn bản và hình ảnh vào video và tự động cắt video để phù hợp với các tỷ lệ khung hình khác nhau của các môi trường quảng cáo khác nhau.

Related posts
MobileTin tức

Google đã cắt đứt quyền truy cập của Huawei vào các ứng dụng và dịch vụ chính của Android

Tin tức

Amazon chịu áp lực nặng từ cổ đông lớn trong việc hạn chế bán công nghệ "nhận dạng khuôn mặt" cho chính phủ.

MobileTin tức

OnePlus 7 Pro cho thấy chi tiết ấn tượng ở mức zoom 3x

Tin tức

Google Assistant được cập nhật tính năng mới, biết cả nhà mẹ bạn ở đâu

Đăng ký để theo dõi tin tức mới nhất ngay hôm nay !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *