Đăng ký để theo dõi tin tức mới nhất ngay hôm nay !

Nhiếp Ảnh

Panasonic chính thức sản xuất Leica DG Vario-Summilux 10-25mm f / 1.7 ASPH

Cuối cùng, Panasonic đã tiết lộ chi tiết đầy đủ thông tin về ống kính Quang học Leica DG Vario-Summilux 10-25mm f / 1.7 ASPH. được cho là ông kính zoom góc rộng f / 1.7 khẩu độ không đổi nhanh nhất thế giới, tương thích với các máy ảnh dòng G của công ty như Lumix G9, ngoài các mẫu Micro Four Thirds khác, thay vì toàn bộ mới thân khung S1 và S1R.

Lần đầu tiên Panasonic tuyên bố phát triển ống kính trở lại tại sự kiện Photokina năm ngoái vào tháng 9 và việc công bố chính thức sau những rò rỉ về thông số kỹ thuật và hình ảnh.

Leica DG Vario-Summilux 10-25mm f / 1.7 ASPH

Ống kính này có tiêu cự hiệu quả là 20-50mm trên 35mm và có khẩu độ tối đa f / 1.7. Panasonic đã thiết kế quang học với 17 thấu kính 12 nhóm, với ba thấu kinh hình cầu trong số này, trên cùng là bốn thấu kinh có đặc tính phân tán cực thấp.

Ống kính có thể được khép xuống f / 16 và có thể lấy nét gần đối tượng 28cm, cho độ phóng đại tối đa 0,28x trên 35mm.

Là một sản phẩm cao cấp hơn trong danh mục ống kính của Panasonic, không có gì ngạc nhiên khi thấy vỏ máy đã được bảo vệ chống bụi bẩn, và Panasonic tuyên bố rằng nó vẫn hoạt động khi được sử dụng trong điều kiện nhiệt độ thấp đến -10 độ C. Nó nặng 690g và có kích thước 128 x 87,6mm và chấp nhận filter đường kính 77mm.

Cũng như các ống kính quang học dòng G khác gần đây, giao tiếp với tốc độ 240fps với thân máy chủ và điều này được cho là giúp nó mang lại tốc độ lấy nét nhanh. Ống kính cũng có hệ thống lấy nét cho phép lấy nét nhanh chóng xen kẽ giữa lấy nét tự động và thủ công.

Panasonic cũng đã chế tạo ống kính cho người quay phim, một phần nhờ vào hệ thống lấy nét bên trong, giúp lấy nét kín đáo, một thiết kế được cho là để giảm thiểu việc lấy nét. Vòng khẩu độ cho phép điều chỉnh khẩu độ trơn tru và không có bất kỳ tiếng ồn nào trong khi quay.

Panasonic đã đặt giá bán lẻ hơn 52 triệu tại Anh và nó sẽ lên kệ từ ngày 15 tháng 7. Giá cho các lãnh thổ khác sẽ sớm được cung cấp.

Judeble – Bin

Bài viết liên quan
Nhiếp Ảnh

Trên tay và đánh giá Nikon Z7 - Tất cả những gì bạn cần biết về chiếc máy ảnh FullFrame Mirrorless đầu tiên của Nikon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan...
Trên tay và đánh giá Nikon Z7 – Tất cả những gì bạn cần biết về chiếc máy ảnh FullFrame Mirrorless đầu tiên của Nikon