Đăng ký để theo dõi tin tức mới nhất ngay hôm nay !

Điện ThoạiTin tức

OnePlus 7 Pro cho thấy chi tiết ấn tượng ở mức zoom 3x

OnePlus 7 Pro hiển thị DeOnePlus ấn tượng là một trong những công ty thích chia sẻ thông tin chi tiết về các tiện ích chưa được phát hành với công chúng. Điều này không giống như các công ty chính thống như Samsung và Apple, vẫn kín tiếng trước khi ra mắt để thêm sự bí ẩn. Giữ đúng với truyền thống của mình, OnePlus hiện đã chia sẻ một số hình ảnh được chụp bởi OnePlus 7 Pro sắp tới. Hãy xem bên dưới để biết thêm chi tiết.

OnePlus chia sẻ các hình ảnh chính thức của OnePlus 7 Pro sắp ra mắt – Thiết bị sẽ có cụm 3 camera phía sau

Sản phẩm sẽ được lên kệ vào ngày 14 tháng này, nó đã xác nhận rằng OnePlus 7 Pro sẽ có tính năng Zoom quang học 3x. Điều này sẽ cho phép tiện ích cạnh tranh một phần với Huawei P30 Pro được ra mắt vào đầu năm nay có Zoom quang 5x. OnePlus đã cung cấp cho Wired một nguyên mẫu của OnePlus 7 Pro để xem xét và kết quả của chiếc điện thoại thông minh rất ấn tượng ở một số khía cạnh.

Giờ đây, để duy trì sự cường điệu xung quanh thiết bị, OnePlus đã đưa lên Twitter để phát hành ba mẫu máy mới của OnePlus 7 Pro. Các hình ảnh được chụp là của cùng một loài chim và được sử dụng để nhấn mạnh khả năng Zoom Quang của OnePlus 7 Pro của mình. Như bạn có thể thấy bên dưới, OnePlus 7 Pro vẫn giữ được chi tiết ấn tượng hoạt động ở mức Zoom quang học tối đa cho phép.

Mặc dù OnePlus chưa cung cấp bất kỳ thông tin nào về cài đặt ProPlus của OnePlus 7 khi chụp những hình ảnh này nhưng chúng tôi vẫn có thể đoán ra. Nó có khả năng là hình ảnh cuối cùng được chụp ở Zoom quang học 3x, và nếu có, thì kết quả cuối cùng sẽ ghi lại chi tiết và kết cấu một cách hiệu quả. Tuy nhiên, như đã được báo cáo trước đó, khi OnePlus 7 Pro hoạt động ở mức thu phóng tối đa, nó có xu hướng làm mờ màu nền và hiệu ứng này hiển thị trong hình ảnh cuối cùng trong bộ sưu tập ở trên.

Dự kiến, cụm 3 camera phía sau của OnePlus 7 Pro sẽ có ống kính 48MP với khẩu độ F1.6 và OIS chống rung quang học, ống kính góc rộng với độ phân giải 16MP và ống kính tele với độ phân giải 8MP, Zoom quang học 3x, Zoom kỹ thuật số 10 lần và F2.4 . Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ trong phần bình luận bên dưới và hãy theo dõi chúng tôi. Chúng tôi sẽ giữ cho bạn cập nhật mới nhất tại

Psalms NguyenJudeble

Bài viết liên quan
Điện ThoạiTin tức

Intel và Qualcomm chống lại lệnh cấm đối với Huawei

Điện ThoạiTin tức

Công cụ hack thực thi pháp luật mới có thể mở khóa hầu hết các thiết bị cầm tay iPhone, Android

Điện ThoạiTin tức

Mua iPad mới tại Walmart được bán với giá chỉ 249 $

Điện Thoại

Samsung Galaxy S10e có thể sớm xuất hiện với màu đỏ mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *