Đăng ký để theo dõi tin tức mới nhất ngay hôm nay !

Điện ThoạiTin tức

Huawei phát triển smartphone với “chỏm tóc” ở trên nhằm triệt tiêu “tai thỏ”

Thay vì “tai thỏ” hay cơ chế camera “thò thụt”, smartphone trong thiết kế mới của Huawei sẽ có cạnh trên giống như một chiếc “cằm” lộn ngược để đặt loa thoại và camera selfie.

Notch hay “Tai thỏ” có lẽ là ngôn ngữ thiết kế gây tranh cãi nhất từ trước đến nay. Sau khi xuất hiện lần đầu tiên trên iPhone X của Apple, thiết kế này đã nhanh chóng được nhiều nhà sản xuất smartphone áp dụng lên các sản phẩm của họ, trong đó có cả Huawei.

Huawei phát triển smartphone với chỏm tóc ở trên nhằm triệt tiêu tai thỏ - Ảnh 1.

Với hy vọng loại bỏ notch để tìm ra xu hướng thiết kế mới, Huawei gần đây đã được cấp bằng chế cho một giải pháp khá kỳ quặc. Nhìn vào hình ảnh bên dưới, có thể thấy rằng smartphone được mô tả trong bằng sáng chế của Huawei sẽ có màn hình với viền cạnh bên khá mỏng, trong khi cạnh trên là một chiếc “cằm” nhỏ lộn ngược để đặt loa thoại và camera selfie.

Rõ ràng, thiết kế này có vẻ hấp dẫn hơn nhiều so với notch nhô ra khỏi viền cạnh trên giống như trong bằng sáng chế mà Xiaomi được cấp vào tháng trước. Nếu được giới thiệu, nhiều khả năng Huawei sẽ áp dụng thiết kế mới lên phân khúc smartphone tầm trung và giá rẻ.

Huawei phát triển smartphone với chỏm tóc ở trên nhằm triệt tiêu tai thỏ - Ảnh 2.

Dù thế này đi chăng nữa, hiện tại đây vẫn chỉ là bằng sáng chế và không có gì đảm bảo chắc chắn rằng Huawei sẽ áp dụng nó vào thực tế. Có lẽ, chúng ta sẽ phải chờ để có thêm nhiều thông tin tin hơn về thiết kế này trong thời gian sắp tới.

Nguồn: GenK

Bài viết liên quan
Điện ThoạiTin tức

Intel và Qualcomm chống lại lệnh cấm đối với Huawei

Điện ThoạiTin tức

Công cụ hack thực thi pháp luật mới có thể mở khóa hầu hết các thiết bị cầm tay iPhone, Android

Điện ThoạiTin tức

Mua iPad mới tại Walmart được bán với giá chỉ 249 $

Điện Thoại

Samsung Galaxy S10e có thể sớm xuất hiện với màu đỏ mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *